bạn nào biết người ta nhúng tay vào ddich gì đó mà nó đang sôi,vậy mà nguòi ta không bị bỏng ìí hết tại sao vậy có ai giả thích cho mình biết tai sao khong nào hiiii ^:^!!!!:24h_05 2:
mình nghĩ đó là rượu, nhiệt độ sôi của rượu hình như chỉ khoảng 80 độ, thấp hơn nước, chắc là hok bỏng đâu nhưng mà ko chắc chắn đâu, tốt nhất đừng thử , nhá
Có cách hoà tan chất, tạo dung dịch bị giảm nhiệt độ sôi :-? Mình nhớ không nhầm thì là người ta lấy hàn the cho vào dầu ăn. Tuy nhiên không thử được đâu, trừ khi có nhiệt kế đo trước khi cho tay vào ;))
Rượu không dùng được đâu, nhiệt độ sôi trên 70, thế là cao lắm đấy, cho tay vào khéo bỏng =.=
Những thành viên sau THAN PHIỀN với ý kiến của bạn minhduy2110: