Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY ::.. > HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY

Notices

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - "Bột nhừ".


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 10-29-2008 Mã bài: 30505   #1
truongthinhpt
Thành viên ChemVN

truongthinhpt
 
Tham gia ngày: Nov 2007
Location: Binh thuận
Tuổi: 45
Posts: 8
Thanks: 3
Thanked 1 Time in 1 Post
Groans: 0
Groaned at 1 Time in 1 Post
Rep Power: 0 truongthinhpt is an unknown quantity at this point
Default "Bột nhừ"

Chào tất cả các bác. Hiện nay, trong lĩnh vực chế biến thực phẩm có sử dụng một hóa chất công nghiệp (NaOH) để làm mềm thịt trước khi chế biến. chúng ta phải tìm ra cách để kiểm soát vấn đề này phải không các bác. Chúng ta mà "Bó tay.com" thì tội nghiệp người tiêu dùng quá.
truongthinhpt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 02:59 AM.