Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY ::.. > HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY

Notices

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - Bánh kẹo có chứa Gelatin có an toàn không?.


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 08-21-2006 Mã bài: 3181   #1
thuannguyen
Thành viên ChemVN

 
Tham gia ngày: Jun 2006
Tuổi: 39
Posts: 13
Thanks: 0
Thanked 1 Time in 1 Post
Groans: 0
Groaned at 0 Times in 0 Posts
Rep Power: 0 thuannguyen is an unknown quantity at this point
Red face Bánh kẹo có chứa Gelatin có an toàn không?

Hiện nay Gelatin la một nguyên liệu sản xuất bánh kẹo chủ yếu, Gelatin được sản xuất từ xương và da của các loại gia súc trong đó chủ yếu là từ bò & heo. Mình không biết là nếu sản xuất từ bò thì có nguy hiểm không, có bị mắc bệnh từ bò điên không? Ưu điểm và Nhược điểm của mỗi loại nguyên liệu( từ bò và từ heo) là gì ? Ai bít chỉ giúp.
thuannguyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 07:51 PM.