Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC CHUYÊN NGÀNH -SPECIALIZED CHEMISTRY FORUM ::.. > KIẾN THỨC HOÁ PHÂN TÍCH - ANALYTICAL CHEMISTRY FORUM > PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH SẮC KÍ - CHROMATOGRAPHY ANALYSIS

Notices

PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH SẮC KÍ - CHROMATOGRAPHY ANALYSIS Hãy vào đây post về những chủ đề này nha

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - thành phần và cơ chế diệt khuẩn và tẩy trắng của chlorine dioxide trong thủy sản.


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 07-07-2010 Mã bài: 64453   #1
hiepag2010
Thành viên ChemVN

 
Tham gia ngày: Jul 2010
Posts: 2
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Groans: 0
Groaned at 0 Times in 0 Posts
Rep Power: 0 hiepag2010 is an unknown quantity at this point
Default thành phần và cơ chế diệt khuẩn và tẩy trắng của chlorine dioxide trong thủy sản

Chào các Chú Bác, Anh chị.
Em dang tìm hiểu - công thức cấu tạo, cơ chế diệt khuẩn và tẩy trắng của chlorine dioxide ( CLO2) đối với thủy sản - Nhưng không tìm thấy xin nhờ chỉ giúp em với. E dang cần gấp .
Chân thành biết ơn và hậu tạ.
hiepag2010 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:44 AM.