Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY ::.. > HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY

Notices

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - Giảm thiểu sự XUỐNG MÀU của sản phẩm.


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 08-09-2010 Mã bài: 66351   #1
PHONGTANHUYNH
Thành viên ChemVN

THICHNGHIENCUU
 
Tham gia ngày: Aug 2010
Posts: 1
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Groans: 0
Groaned at 0 Times in 0 Posts
Rep Power: 0 PHONGTANHUYNH is an unknown quantity at this point
Default Giảm thiểu sự XUỐNG MÀU của sản phẩm

Chào các anh chị trong diễn đàn !
Hiện nay minh đang sản xuất Mực tẩm gia vị ( Dạng xé sợi ) .
Nguyên liệu và phụ liệu như sau :
- Mực XẢ đem chiên sơ với dầu và cán sợi .
- Đường
- Tương ớt
- mạch nha
- Ơt
- Xả .
Sau khi trộn các phụ liêu trên vời Mực đã xé sợi và phơi nắng thì Mực tẩm có màu vang2 rất đẹp .
Nhưng khi đòng gói và để thời gian khoảng 01 tuần thì bị chuyển sang màu nâu . 02 tuần thì màu đen .
- Khi trời vào mùa mưa không phơi được thì chuyển sang xầy khô thì nàu hơi nâu mà không vàng .
Mong anh chị giúp em khắc phục trình trang này với .
Nếu dùng hóa chất thì dùng loại nào ( nhà nước cho phép ) vàtỉ lệ ra sao

Cảm ơn anh chị rất nhiều .
Email : phongtanhuynh@yahoo.com
PHONGTANHUYNH vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 07:18 AM.