Trích:
Nguyên văn bởi thuongtin
mình vừa nhận đề tài xác định hàm lượng F- bằng pp UV-VIS, ai có thể hướng dẫn cho mình được không? cảm ơn trước nha
|
Hi thuongtin,
Theo như bạn nói, tôi thấy bạn cần hỏi lại người giao đề tài cho bạn là :
- Đề tài thực nghiệm hay viết bài viết tổng quan/tiểu luận?
- Xây dựng phương pháp xác định mới hay xây dựng quy trình thực hiện trên một máy hiện hành?
- Hàm lượng F- trong nhóm thực phẩm nào? Trước hay sau chế biến? Chẳng hạn ngũ cốc ( sau thu hoạch, trước chế biến, trong lúc bảo quản, sơ chế) hay dầu thực vật ( từ đậu nành, olive, sau chế biến, trong bảo quản)
Căn cứ vào đó, bạn có những keyword cụ thể để Google , vào thư viện tra cứu, kiến tập ...và hỏi tiếp ở đây nếu cần làm rõ những gì đang đọc và đang thực hành.
Thân,
Teppi