Go Back   Diễn đàn Thế Giới Hoá Học > ..:: HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY ::.. > HÓA HỌC ỨNG DỤNG - APPLIED CHEMISTRY

Notices

Cho Ðiểm Ðề Tài Này - Mật ong tại sao đóng chai bị bể nút.


 
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
Prev Previous Post   Next Post Next
Old 12-30-2009 Mã bài: 51660   #2
chemkhtn
Thành viên ChemVN

beginer
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Location: Seoul, Korea
Tuổi: 39
Posts: 50
Thanks: 5
Thanked 3 Times in 3 Posts
Groans: 0
Groaned at 0 Times in 0 Posts
Rep Power: 0 chemkhtn is an unknown quantity at this point
Send a message via Yahoo to chemkhtn
Default

có thể mật ong của bạn có lẫn nước...để lâu đường bị lên men nên tạo ra khí CO2 nén làm bật nút thui...bạn nếm thử xem vị nó có như ban đầu nữa không...cái này mình nghe một vài người nói thế...bạn thử nha
chemkhtn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn
 


Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 

Quyền Hạn Của Bạn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts
vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở

Múi giờ GMT. Hiện tại là 06:04 PM.