em chưa hỉu rõ lắm về câu hỏi của anh. Nhưng theo em được bít thì khi khoai tây nảy mầm lượng chất độc solanin trong nó tăng rất cao.Chất này sinh ra khi khoai tây tiếp xúc nhìu với tia cực tím
khoai tây mọc mầm cóa chất salanin trên mầm, đóa lè chất độc, gây buồn nôn, đi ngoài, đau đầu chóng măt...nguy hiển đến tín mệnh, còn gan và giá xào chung thì chất trong gan bị chất trong giá làm vón cục, gây khó tiêu, đồng thời giàm giá trị dinh dưỡng, ko tốt, còn chất jì thì phải tìm hiểu thêm, ko rõ lém, nhưng thông tin trên lè đúng
ko xào giá đỗ và gan lợn vì có chất đọng ở gan lợn và có chất vitamin ở giá đỗ. Nếu xào chung với nhau sẽ làm chất vitamin C bị ôxy hóa mất hết chất bổ.
cóa cái này hỏi mọi người tí è: Tại sao thịt bò mà xào jí giá thì lại mềm hơn nhỉ?????
Mà sao cấi câu em hỏi bên "khoai tây xanh rất độc" chưa thấy ai trả lời nhỉ?
thay đổi nội dung bởi: linsaylinh, ngày 08-04-2007 lúc 05:11 PM.
các protein casein trong sữa sẽ làm suy giảm các hợp chất trong trà được biết tới là giúp tăng cường bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh tim mạch. VÌ thế nếu như trà giúp cải thiện lưu lượng máu và giúp các mạch máu giảm tải thì khi uống trà pha sữa những tính năng đoá ko còn (nhưng còn bị đau bụng thì mình ko chắc lém è)